Tìm hiểu khách sạn Ba Vì cốt 400

Quanh khu vực cốt 400 Ba Vì có rất nhiều điểm đến về tâm linh, du lịch. Khách sạn Ba Vì cốt 400 giúp du khách dễ dàng lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi.

Khách sạn Ba Vì cốt 400
Khách sạn Ba Vì cót 400 bên rừng thông

Khách sạn Ba Vì cốt 400

Chỉ cách Hà Nội khoảng 60km, cốt 400 Ba Vì là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách. Quanh khu vực này có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Với những du khách thích ở trong không gian xanh có thể chọn Ba Vì Resort. Cùng với Cốt 600 Ba Vì, Cốt 400 nằm ngay trong địa phận vườn Quốc gia, Resort rất tiện lợi cho du khách tham quan, du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm. Trở về với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, ngắm mây trời nước non núi Tản.

Rừng thộng bên khách sạn Ba Vì cốt 400
khách sạn Ba Vì cốt 400 là nơi lý tưởng nghỉ dưỡng cuối tuần

Với thiết kế hiện đại, Resort mở ra không gian mới giữa rừng thông. Đầy đủ hệ thống nhà hàng, dịch vụ nhìn ra hồ Suối Hai, sông Đà xanh như ngọc. Nơi giao thoa của trời đất. Ở đây có nhà cổ, nhà sàn, nhà Lạc Việt cho du khách lựa chọn. Mang lại cảm giác tách biệt với không gian xô bồ, vội vã ngoài kia. Con người được quay về với điều bình dị, nghỉ ngơi thư giãn.

Tham quan vườn Quốc gia Ba Vì

Ba Vì Resort là lựa chọn tốt nhất cho những nhóm đi lễ Thánh Tản Viên. 3 ngồi đền thờ các vị Thánh và Mẫu ở trên đỉnh núi với hơn 500 bậc thang. Tương truyền ngọn núi là hoá thân của Đức Thánh Tản Viên- Sơn Tinh, một trong bốn vị Tứ bất tử nước Nam. Chuyến đi tâm linh nhưng phong cảnh hữu tình, mênh mông rộng lớn. Đây là một trong những nơi thờ Thánh và Mẫu linh thiêng nhất.Để chuyến đi thêm thành kính, bạn có thể học qua văn khấn đền Thượng Ba Vì trước khi đến nhé!

Khách sạn cốt 400 Ba Vì trong VQG
Thăm quan VQG khi đến khách sạn Ba Vì cốt 400

Vườn Quốc gia Ba Vì đang được nhuộm vàng rực bởi sắc vàng xao xuyến. Hoa dã quỳ nở dọc đường lên núi vàng ươm màu nắng. Đi dạo giữa rừng thông, nghe tiếng chim líu lo gió hiu hiu thổi, mệt mỏi như tan biến. Hoa dã quỳ nở vào tháng 11 và chỉ kéo dài khoảng một tháng. Ngoài ra còn có vườn xương rồng Ba Vì, động Ngọc Hoa, nhà thờ Pháp cổ, quần thể Bách xanh, tháp Báo Thiên… trong khu vực vườn Quốc Gia.

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

Chỉ cách khoảng 3km từ vườn Quốc gia, Thiên Sơn Suối Ngà là tiên cảnh không nên bỏ lỡ khi đến với Ba Vì. Theo truyền thuyết, đây là nơi diễn ra cuộc chiến của Sơn Tinh – Thuỷ Tinh. Thiên Sơn với địa thế Thanh Long – Bạch Hổ – Chu Tước – Huyền Vũ luôn toả ra linh khí của trời đất.

Tới khách sạn cốt 400 Ba Vì
Cảnh sắc thiên nhiên Thiên Sơn Suối Ngà

Khung cảnh hoang sơ tuyệt đối của Thiên Sơn như vườn địa đàng của trần gian. Với 3 khu: Hạ Sơn, Trung Sơn, Ngoạn Sơn. Nằm sâu trong núi Tản Viên, Medi Thiên Sơn lần đầu mang đến những trải nghiệm chữa lành, hàn gắn các tâm hồn tổn thương.

Hạ Sơn – Bắt đầu cảm nhận linh khí đất trời

Đến MEDI Thiên Sơn, Hạ Sơn là điểm đầu tiên đón chào du khách. Với Vọng lâu cổ kính nằm bên sườn núi. Nhìn ra suối chảy róc rách, mặt hồ nước xanh như mảnh ngọc giữa trời, mây vờn đỉnh núi. Hạ Sơn là nơi linh tiêng, phù hợp thiền định, yoga hấp thu năng lượng tích cực từ thiên nhiên.

Ghé thăm Thiên Sơn khi đến khách sạn Cốt 400 Ba Vì
Thiên Sơn- Suối Ngà có rất nhiêu dòng suối và thác nước đổ từ đỉnh núi Ba Vì

Trung Sơn – Tiếng hát núi rừng

Nằm ở giữa nhưng Trung Sơn là điểm cao nhất của Thiên Sơn Suối Ngà. Dọc đường từ Hạ Sơn lên tới Trung Sơn, cung đường đèo uốn lượn dưới tán rừng xanh thẳm. Suối Ngà dịu dàng là nơi nghỉ ngơi quên hết âu lo. Trung Sơn là tiếng hát của núi rừng, tiếng suối róc rách, chim hót líu lo.

Ngoạn Sơn – Lạc vào tiên cảnh

Cánh sắc thiên nhiên khác sạn cốt 400 Ba Vì
nơi mây vờn mặt nước, cảnh vật như một bộ phim cổ trang ngoài đời thật.

Nếu chưa đến Ngoạn Sơn, chuyến đi này coi như bỏ phí. Ngoạn Sơn là nơi mây vờn mặt nước, cảnh vật như một bộ phim cổ trang ngoài đời thật. Chèo thuyền trên mặt hồ mênh mang, trong vắt như chiếc gương trời. Thác Cổng Trời hùng vĩ, đập tung bọt trắng xoá. Theo những bậc thang lên cao, nhìn thác chạm đến nền trời xanh thẳm như nấc thang bước đến bầu trời.

Chữa lành Tâm – Thân – Trí

Với mong muốn mang đến nguồn năng lượng sống toàn diện cho du khách. Đến MEDI Thiên Sơn quý khách sẽ nhận được những món quà vô giá vì “Tâm hồn cũng cần được ăn uống”. Năng lượng cảm nhận từ cả 5 giác quan. Hàn gắn các mối quan hệ, giải toả cảm xúc. Chạm vào năng lượng bên trong với 3 vị thầy Thiền sư, Y sư, Trù sư.

Thiên Sơn- khách sạn cốt 400 Ba Vì
Chạm vào năng lượng bên trong với 3 vị thầy Thiền sư, Y sư, Trù sư.

Nằm ngay ngoại thành Hà Nội, khách sạn Ba Vì cốt 400 là nơi lý tưởng nghỉ dưỡng cuối tuần. Nghỉ dưỡng, chữa lành bản thân từ bên trong là hành động yêu thương bản thân và gia đình ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *