Paragon Hill Resort Ba Vì- Điểm đến cuối tuần cho gia đình

Khu du lịch Paragon Hill Resort Ba Vì là tên gọi mới của Khu du lịch Thác Đa Ba Vì trước đây. Đây là khu du lịch nằm trong quần thể Ao Vua được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của con người.

Sơ đồ Paragon Hill Resort Ba Vì
Sơ đồ toàn khu Paragon Hill Resort Ba Vì

Vị trí và cách di chuyển tới Paragon Hill Resort Ba Vì

Paragon Hill Resort Ba Vì thuộc Ba Vì, phía Tây của Hà Nội. Để đến thăm Khu du lịch, du khách có thể đi theo 2 tuyến đường.

Vị trí của Paragon Hill Resort Ba Vì

Paragon Hill Resort Ba Vì nằm trên địa phận Mường Cháu thuộc Vân Hòa, Ba Vì. Khu du lịch chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km. Để đến nơi đây, du khách chỉ cần lái xe hơn 1h. Paragon Hill Resort Hà Nội có nhiều địa điểm vui chơi và thăm quan, nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Paragon Hill Resort Ba Vì
Khu du lịch chỉ cách Hà Nội hơn 1h lái xe

Khu du lịch có quy mô lên tới 200ha bao gồm các khu nhà nghỉ dưỡng, bể bơi, nhà ăn, phòng massage,…. Ngoài ra còn có tổ hợp thể thao trong nhà gồm sân tennis, golf, bóng đá và công viên cây xanh. Là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động teambuilding, cắm trại… cho mọi đối tượng khách hàng.

Di chuyển tới Paragon Hill Resort Ba Vì

Bạn có thể di chuyển tới Paragon Hill Resort Ba Vì bằng 2 con đường khác nhau bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng. Đi theo tuyến QL32 sẽ thích hợp với những bạn lựa chọn đi xe máy. Còn đi theo Đại lộ Thăng Long sẽ thích hợp cho di chuyển bằng oto.

Cổng vào Paragon Hill Resort Ba Vì
Bạn có thể di chuyển tới Paragon Hill Resort Ba Vì bằng 2 con đường

Di chuyển bằng xe bus

Với những bạn đi từ khu vực bến xe Yên Nghĩa- Hà Đông, có thể lựa chọn đi xe bus 214. Còn với những bạn đi từ bến xe Mỹ Đình, có thể đi xe 71 hoặc 74. Tuy nhiên, những xe này sẽ dừng tại bến xe Xuân Khanh. Các bạn cần thuê taxi hoặc xe ôm để đến Khu du lịch Paragon Hill Resort Ba Vì.

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo QL32

Tuyến đường QL32 thích hợp với những bạn đi từ khu vực Cầu Giấy. Đi thẳng theo đường Hồ Tùng Mậu tiến về bến xe Sơn Tây. Từ bến xe Sơn Tây, bạn đi thẳng thêm 7km để đến địa phận xã Muồng Cháu. Từ đây, bạn sẽ đi theo biển chỉ dẫn để đến Paragon Hill Resort Ba Vì.

Phong cảnh Paragon Hill Resort Ba Vì
Paragon Hill Resort nằm trên địa phận Mường Cháu, Vân Hòa, Ba Vì

Nếu các bạn muốn thưởng thức những đặc sản Ba Vì thì có thể lựa chọn đi theo tuyến đường QL32. Dọc tuyến đường này sẽ có các nhà hàng gà đồi Ba Vì, bê non Ba Vì, bán sữa tươi Ba Vì, sữa tươi dê Ba Vì,….

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo Đại lộ Thăng Long

Tuyến đường này thích hợp cho các bạn di chuyển bằng oto từ các quận trung tâm. Từ BigC Thăng Long, các bạn đi theo tuyến Đại lộ Thăng Long. Qua cầu chui Hòa Lạc đến địa phận Làng văn hóa 54 dân tộc Ba Vì. Đi thêm khoảng 17km sẽ tới cây xăng Tản Lĩnh. Từ đây bạn rẽ trái để đến Muồng Cháu và theo chỉ dẫn để đến Paragon Hill Resort.

Giới thiệu về Paragon Hill Resort Ba Vì

Tên gọi trước đây của Paragon Hill Resort là Thác Đa Ba Vì. Không chỉ là một khu du lịch có diện tích lớn, với khu công viên sinh thái cùng thảm cỏ  xanh cùng các loại cây quý hiếm.

Vườn hồng- Rose Garden của Paragon Hill Resort Ba Vì

Paragon Hill Resort có diện tích 3.5ha với hơn 1000 gốc hồng cổ. Vườn hồng- Rose Garden được Guiness Việt Nam công nhận là vườn hồng lớn nhất cả nước.  Ngay từ khi bước vào cổng Khu du lịch, du khách đã có thể cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ, được hòa mình vào thiên nhiên.

Khu vườn hồng Paragon Hill Resort Ba Vì
Vườn hồng rộng lớn trải dài từ thung lũng tới triền đồi

Vườn hồng rộng lớn, trải dài từ thung lũng đến các triền đồi. Không gian rực rỡ với “muôn hồng nghìn tía” thơm ngát như trong truyện cổ tích. Vườn hồng cũng là nơi được các bạn trẻ, các bà, các mẹ yêu thích chụp ảnh checkin.

Suối thác, bể bơi và khu vui chơi của Paragon Hill Resort

Khu du lịch nổi tiếng với những dòng suối, con thác trong vắt dẫn từ đỉnh núi Tổ Tản Viên. Đi theo hành trình leo lên thác Đa, đầu tiên chúng ta sẽ gặp thác Mây. Đây là dòng thác thấp nhất.

Thác Đa Paragon Hill Resort Ba Vì
Tháng Đa hùng vĩ

Bên cạnh thác là miếu thờ mẫu Âu Cơ, là điểm đến tâm linh đầu tiên của Paragon Hill Ba Vì. Cùng thả lỏng cơ thể, nghe tiếng róc rách, nhẹ nhàng như làn mây để cảm nhận thiên nhiên trong lành.

Tiếp theo, chúng ta sẽ gặp được Thác Đa Ba Vì.Cùng tiếng thác đổ hùng vĩ, với những dòng suối nhỏ tạo nên bản nhạc thiên nhiên dịu dàng. Tại điểm cao nhất của Paragon Hill Resort Ba Vì, các bạn có thể thăm thú khu vườn song long. Nơi đây có đôi rồng làm bằng gáo dừa lớn nhất Việt Nam. Với mỗi con rồng dài tới 21m, chiều rộng gần 2m. 

Nhà sàn Paragon Hill Resort Ba Vì
Nhà sàn lớn nhất Việt Nam tại Khu du lịch

Đến với Paragon Hill Ba Vì, du khách có không gian vui chơi và nghỉ nhà sàn rất rộng. Thích hợp cho các hoạt động Teambuilding của các cơ quan, trường học. Bể bơi lớn, là nơi vui chơi ngoài trời vào mùa hè lý tưởng.

Hồ Khải Hoàn Paragon Hill 

Bắt nguồn từ độ cao hơn 1000m tại đỉnh núi Ba Vì, hồ Khải Hoàn dẫn nước theo dòng Thác Đa chảy xuống. Hồ rộng  gần 10.000m2, là nơi tập trung của các hạng mục vui chơi dưới nước. Với sân khấu dưới nước, trèo thuyền Kayak, múa rối nước và moto nước,….

Hồ Khải Hoàn Paragon Hill Ba Vì
Hồ Khải Hoàn được dẫn nước từ núi Tổ Ba Vì

Đài phun nước Ảo ảnh lấy ý tưởng từ một đaì phun nước khổng lồ ngày đêm không ngớt. Đây là điểm check-in được nhiều du khách yêu thích.

Cây đa nghìn tuổi và Bảo tàng nông cụ

Trước đây, Paragon Hill có tên là Thác Đa bởi nơi đây nổi tiếng với cây đa nghìn tuổi. Cây đa nằm ở độ cao 700m trên hành trình 1000m lên thác Đa.

Paragon Hill Resort Ba Vì cây đa nghìn tuổi
Cảnh quan Paragon Hill  là sự kết hợp giữa thiên nhiên và bàn tay con người

Ngoài ra, nơi đây còn có một bảo tàng các nông cụ sản xuất theo chiều dài lịch sử hàng nghìn năm. Với các nông cụ, tiền cổ và các loại nhạc cụ phong phú.

Paragon Hill Hà Nội là điểm đến du lịch Ba Vì được nhiều du khách lựa chọn. Không chỉ vì khoảng cách gần, Khu du lịch còn sở hữu không gian thiên nhiên rộng lớn. Có dịp đến Ba Vì, bạn cũng đừng bỏ qua MEDI Thiên Sơn. Đây là Khu du lịch chữa lành đầu tiên có tại Việt Nam. Sẽ là một chuyến trải nghiệm thú vị và bổ ích cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *